The Whole Truth (2016)

The Whole Truth
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD

The Whole Truth (2016)

The Whole Truth คือภาพยนตร์ระทึกขวัญชาวอเมริกันปี 2016 ที่กำกับโดย Courtney Hunt และเขียนโดย Nicholas Kazan ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ Keanu Reeves, Gabriel Basso, Gugu Mbatha-Raw, Renée Zellweger และ Jim Belushi ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในวันที่ 21 ตุลาคม 2016

ผู้อำนวยการ: Courtney Hunt
ผู้เขียน:Nicholas Kazan
ดารานักแสดง:Keanu Reeves, Renée Zellweger, Gugu Mbatha-Raw

ทนายความกลาโหม Richard Ramsay รับเรื่องส่วนตัวเมื่อเขาสาบานกับเพื่อนลอเรตต้าลาสซิเตอร์เพื่อนม่ายของเขาว่าเขาจะเก็บไมค์ลูกชายของเธอออกจากคุก ข้อหาฆาตกรรมพ่อของเขาในขั้นต้นไมค์ข่มขวัญอาชญากรรม แต่เมื่อการพิจารณาคดีดำเนินต่อไปหลักฐานที่น่ากลัวเกี่ยวกับประเภทของผู้ชายที่ Boone Lassiter มาถึงก็เป็นจริง ในขณะที่ Ramsay ใช้หลักฐานเพื่อให้ลูกค้าพ้นผิด Janelle เพื่อนร่วมงานคนใหม่ของเขาพยายามที่จะขุดลึกลงไปและเริ่มตระหนักว่าความจริงทั้งหมดเป็นสิ่งที่เธอสามารถเปิดเผยได้
เรื่องย่อ:
ไม่มีอะไรที่เหมือนกับเขย่าขวัญในห้องพิจารณาคดีที่ดี สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับพวกเขาคือทุกสิ่งเป็นไปไม่ได้อย่างที่คิดเพราะไม่เช่นนั้นจะไม่มีประเด็นในการสร้างภาพยนตร์ ไม่มีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับคดีในศาลที่ตรงไปตรงมา แต่อย่างใดอย่างหนึ่งที่มีการบิดเป็นสิ่งที่เห็น ปัญหาเดียวของเรื่องนี้ก็คือพวกเขาส่วนใหญ่จบลงด้วยการให้คะแนนความแข็งแกร่งของการบิด ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจนถึงจุดนั้นอาจถูกลืมได้ นั่นเป็นกรณีอีกครั้งที่นี่ ภาพยนตร์ที่แข็งแกร่ง แต่ไม่น่าทึ่งมามีชีวิตอยู่ด้วยตอนจบที่แข็งแกร่งมากและแน่นอนว่ามันเพิ่มจุดบวกบางอย่างให้กับความเห็นสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้
ฉันมักจะชอบ Keanu Reeves thrillers จริงๆ ละครและภาพยนตร์ไซไฟของเขาจำนวนมากนั้นไม่มีวันลืมได้อย่างสมบูรณ์ แต่เมื่อเขาลงนามในหนังระทึกขวัญบ่อยครั้งดูเหมือนว่าจะออกมาดีมาก Renee Zellweger ในทางกลับกันอยู่ไกลจากความชื่นชอบส่วนตัวของฉัน เธอขาดความสามารถพิเศษและการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาของเธอนั้นทำให้เสียสมาธิในภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ฉันรู้สึกว่ามีนักแสดงหญิงจำนวนมากที่สามารถทำงานได้ดีขึ้นในบทบาทนี้
‘The Whole Truth’ เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงตลอดส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณเกือบจะแน่ใจว่ามีการหมุนวนและอีกส่วนหนึ่งเป็นเพราะเนื้อเรื่องเขียนได้ดีและภาพยนตร์มีจังหวะที่ดี จากนั้นในตอนท้ายมันก็ไปได้บาง! ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้มากและฉันคิดว่าคนรักหนังระทึกขวัญจะมีช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน

หนังใกล้เคียง